Kinh nghiệm mua xe nâng cũ giá rẻ tại Hà Nội

Thuê xe nâng để phục vụ công việc và đến một lúc nào đó với sự phát triển của mình nhiều người muốn mua xe nâng cũ để phục vụ công việc hiệu quả hơn là một quá trình nhiều người cũng trải qua nhưng để hiểu rõ về xe nâng cũ thì không phải ai cũng tìm hiểu nhiều. Với bài viết này, chúng tôi hy vọng sẽ chỉ cho các bạn một số lưu ý hữu ích khi có nhu cầu chọn xe nâng cũ.

Nhiều dòng xe nâng khác nhau có các mức giá, chất lượng khác nhau phù hợp từng nhu cầu sử dụng. Vậy kinh nghiệm mua xe nâng cũ giá rẻ tại Hà Nội ra sao để chọn được thiết bị ưng ý nhất?
dàn xe nâng

1. Xác định nhu cầu sử dụng

Bạn nên quan tâm đến các yếu tố thực dụng khi chọn mua xe cũ, bao gồm như:
– Loại hàng hóa cần nâng hạ, trọng tải, kích thước kiện hàng phổ biến, kích thước pallet để chọn loại phù hợp.
– Các yếu tố bên trong xưởng, rộng hẹp, chiều cao nâng thực tế có đảm bảo cho xe không.
– Xe nâng định mua có niên đại lâu hay mới sản xuất, với các loại máy cũ có tuổi thọ lâu thì giá cả sẽ rẻ hơn nhưng vấn đề chất lượng chưa hẳn được đảm bảo.
– Loại xe và thương hiệu bạn định mua là gì, có thể chọn các hãng như TOYOTA, KOMATSU, MITSUBISHI, NISSAN, TCM….bao gồm xe nâng dầu (chạy bằng xăng, khí gas..), xe nâng điện ngồi lái, xe nâng điện đứng, xe nâng 3 bánh…

2. Kiểm tra các yếu tố bên ngoài

xenangxecau.com– Cấu tạo tổng thể  có bị hư hại nhiều không, có thiếu phần nào không?
– Kiểm tra càng nâng có bị nứt, gãy hay quá mòn không đảm bảo an toàn khi sử dụng không?
– Đề còn tốt không?
– Đèn, kèn, còi, xi-nhan, kính chiếu hậu còn hoạt động không?
– Xi-lanh thủy lực có bị xì nhớt hay không?
– Kiểm tra càng kỹ càng sẽ chắc chắn hơn về chất lượng xe cũ giá rẻ, giúp bạn không “tiền mất tật mang” trong quá trình sử dụng lâu dài về sau.

.3. Kiểm tra các yếu tố bên trong

xenangxecau.com
– Lắng nghe tiếng chạy của động cơ, nếu tiếng dầu réo quá to thì chứng tỏ con trượt đã bị mòn.

– Thay mới bình điện ắc quy sẽ đảm bảo hơn về chất lượng, đây là bộ phận khá quan trọng với xe nâng. Mức giá sẽ dao động từ cao đến thấp tùy theo đơn vị cung cấp.

– Kiểm tra kỹ hệ thống nâng hạ của xe: Nâng thử đúng tải trọng ở độ cao 3000mm (đây là chiều cao tiêu chuẩn đạt 100% công suất), tắt máy nâng tay cũ giá rẻ , rồi nhìn mức độ tụt xuống dưới của khối hàng.

Vấn đề sử dụng xe nâng cũ bền hay không một phần do người dùng như thế nào, tất cả chỉ số đo lường để bạn mua xe nâng đã qua sử dụng là cơ sở tốt nhất để chọn. Tuy nhiên cần thường xuyên bảo dưỡng định kỳ thiết bị, tuổi thọ của xe nâng và độ hiệu quả hoạt động sẽ duy trì lâu dài.